Những tính năng người dùng ít biết về FPT Play Box

FPT Play Box – Những tính năng người dùng ít biết

fpt play box

1. Chức năng CHROMECAST

Chức năng này giúp người dùng có thể trình chiếu các nội dung như Ảnh, video, cuộc gọi video đến,  chương trình đang xem trên đện thoại,…. lên màn hình TV.

2. GOOGLE PLAY STORE.

FPT Play Box XEM KHÔNG GIỚI HẠN trên Google Store với các nội dung giải trí hấp dẫn. Google play store là kho ứng dụng lớn nhất thế giới với hơn 5000 ứng dụng từ Game, phim truyện,…đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của mọi lứa tuổi.

3. Chức năng MULTICAST

Nhu cầu giải trí hiện nay không còn độc quyền như xưa, nhà đài chiếu gì người dùng xem đó mà khán giả đã có thể thoải mái xem, đứa ra lời khuyên và phản hồi lại với nhà cung cấp về chương trình mình muốn xem thông qua truyền hình VOD trên công nghệ truyền hình OTT. Đặc biệt ở FPT Play Box, khách hàng đang dùng mạng internet FPT người dùng có thể theo dõi những nội dung hấp dẫn mà không bị delay và nhanh hơn thông qua chức năng  MULTICAST ( chỉ có trên mạng FPT).

4. KARAOKE

Thoả sức ca hát tại nhà với tính năng Karaoke trên ứng dụng OKARA duy nhấ trên FPT Play Box. Khách hàng thoải mái lựa chọn bài hát qua điện thoại di động tiện lợi. Ứng dụng OKARA với hơn 10.000 bài hát được cập nhật liên tục và mới nhất.

5. SHOPPING TV

Giờ đây bạn không cần nhọc công ra ngoài mua sắm, không biết sản phẩm đó liệu có còn hay hết rồi. Tất cả đã có trên ứng dụng Shopping TV ngay trên menu FPT Play Box. 

Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Play Box miễn phí 100% . Khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *