Lắp mạng cáp quang FPT – FPT Telecom

FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT cùng dịch vụ chất lượng Truyền hình FPT giá rẻ cho mọi nhà!

 Đặc biệt, chương trình ngày vàng khuyến mãi + tặng Voucher giảm giá dành cho quý khách khi đăng kí Combo Internet và Truyền hình FPT ngay hôm nay, thay vì 420.000 đ, giá cước nay chỉ còn từ 215.000 đ/tháng!

 

cap quang fpt

  •  Đặc biệt với các chi nhánh tỉnh thành của FPT Telecom trên toàn quốc có giá thành siêu rẻ chỉ từ 215k/tháng là bạn đã có thể sử dụng gói dịch vụ Combo internet và truyền hình FPT.
  • Khu vực ngoại thành HN chính sách gói COMBO 2 trong 1 cực sốc được áp dụng chính sách ưu đã gói Super 100Mbp chỉ từ 185.000 đ/tháng.
  • Khu vực TP.HCM áp dụng chính sách khuyến mại riêng siêu rẻ theo từng Quận/Huyện: Internet chỉ từ 165k/tháng. Combo internet và truyền hình FPT 2 trong 1 cực sốc giá cũng chỉ từ 215k/tháng.
  • Ưu đãi cho KHG trả trước hoặc từ nhà cung cấp khác chuyển sang FPT: trả trước 6 tháng tặng 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng từ 2 tháng.

 

 

Chỉ duy nhất 299k chi phí hoà mạng ban đầu, FPT Telecom trang bị cho bạn đầy đủ:

  • Miễn phí Modem Wi-Fi 2 băng tần kép cho gói Super 100, Giga 150Mbps.
  • Miễn phí Modem Wi-Fi 6 thế hệ mới và Access Point (Mesh Wifi).
  • Khách hàng đăng ký gói từ Super200 trở lên dành cho quán Game & Doanh nghiệp.
  • Ưu đãi Voucher giảm phí hoà mạng dành cho khách hàng thanh toán trả trước hoặc từ nhà mạng khác chuyển sang FPT (số lượng có hạn).

 

Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật những chính sách ưu đãi mới nhất từ phía Công Ty nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Telecom đã xây dựng những gói dịch vụ cáp quang FPT  đa dạng về gói cước, phù hợp với từng đối tượng khách hàng như sau:

1. Khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ cho mọi gia đình

2. Ưu đãi đăng ký gói COMBO Internet và Truyền hình FPT

combo fpt

Báo giá đăng ký gói COMBO (Internet + truyền hình FPT) 2 trong 1 cực sốc

 

Đặc biệt gói cước combo internet và truyền hình FPT đang được ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 215.000 đ/tháng Thay vì giá gốc 420.000 đ/tháng. 

 

Truyền hình FPT thay áo mới – Mới lạ mỗi ngày

3. Báo giá lắp đặt camera – FPT Camera giúp bạn và gia đình an tâm mọi lúc mọi nơi

 

Khách hàng có nhu cầu xin Đăng ký hoặc gọi hotline  098 6666 348 để được tư vấn thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *