Gói mạng FPT Vũng Tàu cho doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng phải phát triển hoạt động kinh doanh hợp tác dưới nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt là hình thức hoạt động giao lưu qua internet, online giúp giảm thiểu tối đa thời gian và tối đa hoá hiệu quả hoạt động trong giai đoạn hiện nay.

Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải được trang bị đường truyền internet cáp quang với tốc độ cao, chất lượng ổn định để tránh được những tình huống như

  • Trễ deadlines chỉ vì mất mạng
  • Bỏ lỡ buổi họp quan trọng vì mất mạng
  • Đánh mất khách hàng cũng vì mất mạng

Đăng ký mạng FPT Vũng Tàu ngay: 0938.938.339

1/ Gói mạng FPT Vũng Tàu cho doanh nghiệp

Hiện nay, FPT Telecom Vũng Tàu cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng các gói cước có tốc độ đường truyền từ 250Mbps đến 800Mbps để phù hợp và thuận tiện cho các mô hình doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

mang fpt doanh nghiep

Cụ thể, các gói cước từ 250Mbps đến 500Mbps có đường truyền tốc độ cực kỳ ổn định, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các quán game, quán cafe cũng có thể sử dụng với chất lượng đường truyền tối đa.

Ngoài ra, FPT chúng tôi cho ra mắt gói LUX với tốc độ đường truyền lên tới 800Mbps, đạt chất lượng chuẩn WIFI-6, vùng kết nối mở rộng và đáp ứng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

ĐẶC BIỆT

Khi đăng ký sử dụng gói mạng FPT cho doanh nghiệp tại Vũng Tàu, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ đặc biệt

  • Tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ
  • Tặng từ 2 – 4 tháng cước khi đăng ký sử dụng trả trước
  • MIỄN PHÍ lắp đặt
  • Cung cấp modem đạt chuẩn chất lượng quốc tế

2/ Thủ tục và quy trình lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp tại Vũng Tàu

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Vũng Tàu rất đơn giản: Doanh nghiệp cần cung cấp 01 bản giấy phép kinh doanh, hoặc giấy quyết định thành lập doanh nghiệp của nhà nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói mạng FPT Vũng Tàu cho doanh nghiệp. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ của nhà mạng, hãy liên hệ theo số HOTLINE: 0938.938.339 hoặc đăng ký Online để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *