FPT công bố độc quyền phát sóng giải đấu cấp câu lạc bộ UEFA trong 3 mùa giải liên tiếp 2021-2024

Ngày 1/7/2021, FPT chính thức công bố là đơn vị duy nhất sỡ hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông trên nền tảng FPT Play và Truyền hình FPT các giải đấu cấp CLB, thuộc Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) trong 3 mùa giải liên tiếp 2021- 2024

FPT cũng đã từng công bố sỡ hữu độc quyền phát sóng các giải đấu lớn, điều đó khẳng định vị thế của mình trong việc phát triển nội dung thể thao, thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của người hâm mộ trong nước. Với những giải đấu hấp dẫn bậc nhất khu vực và thế giới, FPT hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bóng đá đỉnh cao cho hàng nghìn khán giả hâm mộ thể thao tại Việt Nam.

Trong 3 năm tới, khán giả sẽ được theo dõi tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải trên nền tảng FPT Play và Truyền hình FPT:

  1. UEFA Super Cup – Siêu cúp châu Âu: 1 trận/ mùa giải
  2. UEFA Champions League (Cúp C1) – Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ châu Âu: 137 trận/ mùa giải
  3. UEFA Europa League (Cúp C2): 141 trận/ mùa giải
  4. UEFA Europa Conference League (Cúp C3): 141 trận/ mùa giải
  5. UEFA Youth League – Giải Trẻ các Câu lạc bộ châu Âu: 39 trận/ mùa giải

1234

Trong đó, tâm điểm sẽ là trận siêu cup châu Âu, UEFA Super Cup và các trận đấu hấp dẫn thuộc giải bóng đá vô địch CLB Châu Âu – UEFA Champions League (là một giải đấu danh giá bậc nhất thế giới) thu hút đông đảo người hâm mộ bóng đá thế giới cũng như  người hâm mộ tại Việt Nam kể từ khi ra đời.  Bên cạnh đó là giải đấu danh giá thứ 2 dành cho các câu lạc bộ có được thứ hạng cao nhưng không đủ điều kiện tham gia European Champion League đó là giải Europa Champions và các giải CLB CHÂU Âu, sân chơi dành cho các cầu thủ tiềm năng tỏa sáng  – giải UEFA Youth League.

Ngoài ra, cơ hội mới dành cho những đội bóng top 10 tại đấu trường Châu Âu – giải đấu mới của liên đoàn bóng đá Châu Âu Europa Confenrence League (C3) cũng sẽ diễn ra trong năm nay để phục vụ người hâm mộ trên toàn thế giới.Tất cả các giải đấu trên đều được phát trên nền tảng FPT Play và Truyền hình FPT từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc mùa giải. 

Chia sẻ về cơ hội hợp tác thành công lần này, ông Hoàng Nam Tiến chi sẻ: “Chúng tôi đã thành công trong việc sở hữu bản quyền phát sóng và truyền thông giải đấu số 1 bóng đá Châu Âu , nơi quy tụ những đội bóng mạnh nhất, nhưng ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Ở đó, cất giấu những ký ức đặc biệt  về bóng đá của người hâm mộ Việt Nam. Thấu hiểu những kỳ vọng đó, chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất, sáng tạo các nội dung chất lượng nhất, đặc sắc nhất để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, món ăn tinh thần của mỗi người dân Việt Nam. Khán giả của FPT Play và truyền hình FPT  sẽ được thưởng thức giải đấu thuận tiện nhất, có thể qua bất kỳ thiết bị nào một cách chất lượng và hợp thời đại”. 

CHIA SE

Ông Guy – Laurent Epstein – giám đốc Marketting UEFA cho biết:  “UEFA vui mừng chào đón FPT trở thành đói tác truyền  thông của chúng tôi.  Chúng tôi rất  trân trọng niềm đam mê mà FPT dành cho bóng đá, thông qua kế hoạch phủ sóng chất lượng cao và sáng tạo tất cả các giải đấu cấp CLB của UEFA cho người hâm mộ bóng đá Tại Việt Nam.

Ngoài việc phát sóng các giải đấu, FPT Play và truyền hình FPT  còn mang lại cho khán giả các hình ảnh bóng đá đắt giá, những bản tin đồng hành cùng giải đấu, phân tích của các chuyên gia, bình luận viên, nhà báo,…… với nhiều góc nhìn chuyên sâu. Đồng thời có thể tham gia nhiều trò chơi tương tác khác. 

Từ năm 2020, FPT đầu tư vào nội dung thể thao nhằm định phướng phát triển tổng thể sản phẩm, dịch vụ  một cách toàn diện. Bên cạnh đó, FPT không ngừng cải tiến để nâng cấp băng thông gấp đôi cho tất cả các khách hàng mà không thu thêm chi phí, nhằm đảm bảo cho khách hàng một đường truyền ổn định. Đặc biệt, FPT ra mắt các sản phẩm mới có tính năng vượt trội như bộ giải mã FPT TV 4K FX6 hay FPT Play box S tích hợp giọng nói từ google. Việc sỡ hữu bản quyền các giải đấu đỉnh cao trong khu vực và thế giới một lần nữa khẳng định vị thế của FPT trong việc xây dựng hệ sinh thái nội dung phong phú, đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường Viễn thông.

Các giải đấu UEFA thuộc liên đoàn bóng đá Châu Âu sẽ chính thức được gửi tới quý khán giả trên toàn quốc vào tháng 8/2021  trên hệ thống FPT Play và Truyền hình FPT. Qúy khách hàng muốn trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn và những quà tặng từ FPT Telecom khi đăng ký truyền hình FPT hãy tìm hiểu các chương trình khuyến mại tại các khu vực trên toàn quốc tại website.

Để biết thêm chi tiết về các thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài FPT 0983 938 339 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *