FPT Camera Play đạt Giải thưởng A’Design chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Đầu tháng 5/2023, A’Design Award & Competition công bố sản phẩm FPT Camera Play của FPT Telecom đạt giải Đồng giải thưởng A’Design Award hạng mục thiết kế sản phẩm an ninh, an toàn, giám sát. Sản phẩm vừa ra mắt vào 28/03 và chính thức mở bán ngày 23/05 vừa qua. 

Giải thưởng A’Design là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín và có ảnh hưởng nhất quốc tế nhằm công nhận và quảng bá các sản phẩm, dự án, dịch vụ tốt nhất từ đó thúc đẩy thiết kế và sáng tạo trên toàn cầu lên cấp độ cao hơn. Các sản phẩm được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo nổi tiếng, bao gồm những nhà báo lâu đời, các chuyên gia sáng tạo… Mỗi thành viên ban giám khảo đều đã nhận giải thưởng A’Design Award – một biểu tượng của sự xuất sắc trong ngành thiết kế quốc tế. A’Design Award không chỉ là một giải thưởng mà còn đại diện cho chất lượng và sự hoàn hảo trong thiết kế.

Năm nay, FPT Telecom góp mặt với thiết bị FPT Camera Play và xuất sắc đạt giải Đồng ở hạng mục thiết kế sản phẩm, an ninh, an toàn, giám sát. Đây là sản phẩm vừa được ra mắt vào ngày 28/03 và chính thức mở bán tại khu vực TP.HCM, Hà Nội ngày 23/05 vừa qua.

FPT Camera Play

Gala vinh danh và trao giải A’Design Award sẽ được diễn ra tại Como (Italy) vào ngày 19/07/2023. (Ảnh chụp bài thông báo trên trang web chính thức của A’Design Award)

Theo chia sẻ trước đó của đại diện Ban giám sát thông minh, sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và đồng hành cùng đội ngũ bán hàng, bên cạnh nhu cầu rất đơn giản về một chiếc camera an ninh giám sát cơ bản thì người dùng còn mong muốn sở hữu một chiếc camera có thiết kế đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Do đó, FPT Camera Play được ra đời với nhiệm vụ trở thành một camera an ninh thế hệ mới vừa hỗ trợ giám sát thông minh, vừa như một món đồ trang trí công nghệ nhờ sở hữu thiết kế sang trọng, nhỏ gọn hài hoà với không gian sống. Sản phẩm được trang bị các tính năng như xoay ngang 355 độ cho góc nhìn bao quát, đàm thoại hai chiều giúp giao tiếp từ xa dễ dàng, cảm biến Sony cho chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD.

fpt camera play

Khác với các dòng camera giám sát khác, thiết kế của FPT Camera Play vừa đảm bảo chức năng vừa đẹp mắt nên phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại, làm tăng sức hấp dẫn và định vị như một vật trang trí. Triết lý thiết kế của Ambient Intelligence kết hợp tỷ lệ vàng – Fibonacci để thúc đẩy sự hài lòng và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống. Đường nét thiết kế bo cong nhẹ nhàng, mang hình dáng như những sản phẩm decor: bình hoa nhỏ, quả trứng…, dễ kết hợp cùng các sản phẩm bình gốm ở tủ trưng bày, giá sách.

Đồng thời, Camera Play được thiết kế giúp lắp đặt đơn giản, phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, dễ dàng di chuyển. Đặc biệt hơn, tính năng AI mới nhất – Nhận diện khuôn mặt hỗ trợ “Nhận diện người lạ, người quen” đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ độ chính xác cao, độ trễ thấp. Dữ liệu từ Camera Play được lưu trữ an toàn, bảo mật trên nền tảng Cloud của FPT.

 

Trước đó, dù chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 3/2023 nhưng FPT Camera Play đã góp phần khẳng định vị thế của FPT Telecom trong thị trường camera an ninh khi được bình chọn là Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận đạt giải thưởng Sao Khuê 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *